submit


Sử dụng phòng chat của chúng tôi không đòi hỏi bất kỳ tải hay đăng ký đăng ký và có thể được truy cập trực tiếp từ những trang web. Đăng ký thành viên được đề nghị cách để truy cập vào các chat room như anh được dành dùng tên, và không cần phải vào chi tiết. Khác thành viên có thể xem hồ sơ của bạn dễ dàng và thêm bạn như một người bạn, nếu họ cần phải gửi bạn nhé tin nhắn. Khách du khách cần phải điền vào mẫu ở trên cơ bản chi tiết, chỉ sau đó họ có thể vào phòng chat. Khách du khách không được dành tên, nhưng là một cách tốt để kiểm tra chat room hoặc nếu bạn không thể làm phiền để tạo ra một tài khoản với chúng tôi. Chuyện gì xảy ra với già chat room và tại sao giới thiệu một cuộc trò chuyện mới phần mềm. Cả già chat room phần mềm ở đâu thứ. bên và làm thay đổi đối với họ đều khó khăn và tốn thời gian, vì vậy bây giờ chúng ta đã tạo ra một chỉnh nói chuyện phần mềm của riêng của chúng tôi, để vượt qua những vấn đề. Tại sao tôi xem cùng một tên trong phòng trò chuyện nhiều lần? Chúng tôi nói chuyện mềm vẫn còn trong giai đoạn beta và đây là một lỗi, mà chúng tôi được biết và sẽ được cố định trong tiếp theo đến cập nhật. Sẽ có thêm video giọng nói nói chuyện năng? Nó rất có khả năng chúng tôi sẽ thêm giọng nói nói chuyện năng sớm, nhưng về ‘nói chuyện’ chúng ta chưa đi đến một quyết định. Sau khi vào nói chuyện, bạn sẽ được trình bày với một danh sách của nói chuyện phòng để chọn từ, như những gì được hiển thị trên ảnh. Tên của tất cả công của phòng trò chuyện riêng tư sẽ được hiển thị, cùng với số người trong mỗi phòng. Bạn sẽ có thể tham gia vào phòng bằng cách nhấn vào ‘Tham gia’ nút. Một phòng có thể chỉ có cho đăng ký thành viên. Các hình ảnh trên là những gì nó sẽ trông giống như khi bạn đã có một cuộc trò chuyện phòng, sau những Chuyện chợ biểu tượng đang trò chuyện hướng dẫn bao giờ nói chuyện phòng của tên. Bên trái của trang danh sách tất cả các phòng bạn đã tham gia và cho phép một cách nhanh chóng chuyển đổi giữa họ. Giữa trang cho thấy tất cả các tin nhắn trao đổi trong phòng. Ngay bên sẽ cho danh sách của các thành viên người đang có mặt trong căn phòng đó. Nhấp một thành viên của tên ở bên phải, danh sách sẽ cho các người lựa chọn’ như trong hình trên và mỗi lựa chọn đều được giải thích sau. Kể cho phép để đề cập đến một thành viên trong tin nhắn của bạn, và nó sẽ được đánh dấu với họ. Thì thầm Sau khi nhập tin nhắn, chọn ‘thì thầm’ lựa chọn sẽ gửi tin nhắn của bạn như một lời thì thầm. Một lời thì thầm là chỉ có thể nhìn thấy anh và người đó đã được gửi đến. Tin nhắn Này lựa chọn sẽ gửi ‘trò chuyện riêng tư yêu cầu’ các người được lựa chọn, và sẽ chỉ cho họ ‘cảnh báo’. Xem hồ Sơ Này lựa chọn duy nhất cho thành viên và sẽ đưa bạn đến trang hồ sơ của họ. Tùy chọn bỏ qua cho phép bạn không nhìn thấy bất kỳ tin nhắn được gửi đến bởi những người bạn đã bỏ qua. Các phần Còn lại của đơn hiện một số thông tin cơ bản về thành viên đó. Các tùy chọn có trên trang cài đặt là như sau: Tên Tên màu sắc lựa chọn của bạn thay đổi nickname của anh là màu và sẽ xuất hiện với những người khác trong các lựa chọn màu. Một màu ngẫu nhiên là lựa chọn của mặc định cho anh khi anh tham gia trò chuyện. Kích thước phông Chữ kích thước lựa chọn của bạn thay đổi nói chuyện chữ kích thước. Hệ thống thông điệp Này lựa chọn cho phép bạn thấy hay ẩn ‘dùng nhập vào phòng’ và ‘sử dụng phòng bên trái’ tin nhắn. Chặn người dùng Đây là danh sách của các thành viên bạn đã bị chặn, và bạn có thể mở khóa chúng từ đây

About